Thiết bị định vị ô tô

Giải Pháp Định Vị Cho Người Thân

28/07/2015 01:07:23 | 2303213 Lượt xem

Giải pháp lắp đặt thiết bị định vị quản lý giám sát người thân hiệu quả. giảm bớt nỗi lo cho các bậc cha mẹ...

2.600.000 vnđ


 
Trẻ bị lạc - nỗi ám ảnh lớn nhất của các bậc cha mẹ
 
2. Trước khi đến các địa điểm công cộng, gia đình phải đảm bảo tất cả các thành viên trong gia đình đã biết kế hoạch đi chơi, mua sắm… nếu như các thành viên muốn đi tách riêng theo sở thích mỗi người. Các gia đình phải quy định ra một điểm gặp gỡ mà được tất cả các thành viên tán thành, ví dụ khu vực đài phun nước tại các trung tâm mua sắm ngoài trời hoặc nhà thuốc ở trung tâm mua sắm. Hãy chắc chắn rằng con bạn hiểu rằng cháu không được phép rời khỏi bạn ngoài việc đi đến nơi hẹn đã thoả thuận trước đó. Nếu lạc, cháu phải biết đến chỗ nào như: chỗ làm việc của nhân viên bảo vệ, quản lý cửa hàng... 
 
3. Khi đi đến những nơi đông người như công viên vui chơi giải trí, nên dùng điện thoại chụp ảnh tất cả thành viên nhỏ trong nhóm của bạn. Vì vậy, có những bức ảnh cho thấy vóc dáng và quần áo mà trẻ đang mặc, hình ảnh này có thể sử dụng cho một cuộc tìm kiếm nếu chuyện không may xảy ra. Hoặc thậm chí hình ảnh này có thể được sao chép, và gửi cho người khác nếu cần thiết để cùng tìm trẻ.
 
4. Cho trẻ mặc quần áo màu sắc sặc rỡ, đặc biệt là màu vàng và xanh lá cây, màu nóng, mạnh để giúp tìm kiếm trẻ trong trường hợp thất lạc, mất tích. Bởi vì sẽ rất khó nếu trẻ thấp bé có thể bị người lớn che khuất. Hoặc bạn có thể mang một khăn tay hoặc khăn lớn mà bạn có thể cầm đầu tay và vẫy, như vậy trẻ có thể dễ dàng nhìn thấy bạn từ xa. Bạn cũng đừng quên dặn trẻ về điều này trước khi đi.
 
5. Nếu bạn nhận thấy  thiếu thành viên của nhóm, ngay lập tức thông báo cho các nhân viên bảo vệ. Hầu hết các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, và các khu công cộng khác có các thủ tục khẩn cấp mà họ có thể thực hiện, ví dụ như kêu gọi các con qua loa phóng thanh và đóng tất cả các lối ra, để đảm bảo cho con của bạn không chạy ra khỏi khu vực trên một mình hoặc tránh việc những kẻ bắt cóc đưa trẻ đi. Bộ phận an ninh bảo vệ ngay lập tức sẽ thông báo cho tất cả nhân viên của cửa hàng hoặc nơi mà trẻ em bị lạc và sẽ bắt đầu xem video của tất cả các camera an ninh. Khi tìm kiếm, hãy đứng trên một ví trí cao hơn so với đám đông và thu hẹp việc tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào màu sắc quần áo của trẻ.
 
6. Và nếu tìm thấy trẻ, bạn hãy nhanh chóng động viên trẻ thay vì la mắng. Bạn phải thể hiện cho trẻ thấy rằng bạn rất nhớ trẻ và sau này, dù có đi đâu, trẻ cũng luôn luôn phải ở cạnh bạn. Nếu bạn mắng trẻ có nghĩa bạn mắc thêm tội với trẻ khi để trẻ vừa trải qua một phen hoảng loạn lại còn bị la mắng, điều đó thật không hay, đúng không?
 
Tuy nhiên nếu như bạn vẫn còn lo lắng bé nhà mình sẽ bị lạc khi tới các nơi công cộng thì đồng hồ định vị viettech là một giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Hình thức như chiếc đồng hồ điện tử thông thường cũng với chức năng xem giờ với chức năng định vị được gắn bên trong chiếc đồng hồ.
 
Các phụ huynh có thể theo dõi vị trí của các bé khi bé ở ngoài thông qua phần mềm định vị được cài trực tiếp qua điện thoại hoặc máy tính của bạn. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng khi đưa bé ra ngoài ở các nơi công cộng đông dân cư như siêu thị, trung tâm thương mại,…
 
Định vị trẻ nhỏ và người già có tính năng hàng rào bảo vệ để bạn có thể điều chỉnh vị trí của trẻ giới hạn trong khoảng cách an toàn. Chức năng này sẽ tạo ra vòng tròn xung quanh khu vực gia đình bạn đi tham quan để nếu bé vượt quá khu vực đó sẽ có báo động tới điện thoại và có còi phát ra từ đồng hồ.
 
Còn nếu bạn vẫn không yên tâm cho trẻ tham gia các họat động ngoại khóa ở lớp hay đi ra ngoài với người khác không phải cha mẹ thì thiết bị định vị còn có tính năng gọi điện và nhắn tin báo động SOS.
 
Chức năng đàm thoại giúp kết nối đồng hồ của trẻ đến điện thoại của bố và mẹ của bé. Đối với trẻ nhỏ thì nút báo động SOS lớn ở mặt ngoài phía dưới của đồng hồ là một chức năng dễ sử dụng và với trẻ còn ít tuổi (trên 2 tuổi)  hoàn toàn dùng được một cách dễ dàng.
 
Khi trẻ bấm SOS thì sẽ có thông báo khẩn cấp tới điện thoại của bố mẹ bé, thông qua các thiết bị định vị và gọi trực tiếp qua vào thiết bị định vị cha mẹ sẽ dễ dàng xác định vị trí của con cũng, trấn an bé khi bé gặp phải nguy hiểm và có được các giải pháp cho trẻ. Như vậy với nhiều chức năng trong thiết bị định vị, bé yêu của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.
 
 
“Cách đây 1 năm, tôi thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ: điện thoại thường xuyên báo “ngoài vùng phủ sóng”, ăn vận đỏm dáng, chải chuốt hơn… nên tôi đã gọi điện đến một cửa hàng quảng cáo trên mạng có lắp loại thiết bị giúp định vị được chỗ chồng đã đến và đi để biết chồng có thực sự có “nhân tình” hay không. Giá tiền rẻ, chỉ mất có 2 triệu mà biết rõ tận tình”, chị Nguyễn Thu Giang (Thành Xuân, Hà Nội) chia sẻ.
 
Nhiều bà vợ ở nhà vẫn dõi được chồng vào nhà nghỉ với bồ.
 
 
Chị Giang cho biết đã mua một thiết bị theo dõi chỉ bằng bao diêm. Thiết bị này có nam châm ở nắp sau do vậy dễ dàng bắt vào vỏ sắt trên xe. Trên thiết bị đó có gắn một chiếc sim. Người muốn xác định vị trí chỉ cần nhắn tin kích hoạt.
 
Chị Giang kể: “Bình thường sáng nào anh cũng chở tôi đi làm nhưng hôm đó tôi bảo chồng là tôi cần dùng xe đi có việc để anh đi taxi. Rồi tôi cứ thế ra chỗ hẹn với bên công ty sẽ có nhân viên lắp đặt thiết bị sẵn vào xe.”
 
“Thiết bị này ứng dụng công nghệ GSM (sóng điện thoại di động) nên nó có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại. Khi tôi đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị rồi chuyền đến điện thoại người muốn nghe lén và có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của tôi ở bất kỳ khoảng cách nào”, chị Giang nói.
 
Chị Giang còn chia sẻ thêm: "Hồi đó ông đi đâu, dừng điểm nào, nói chuyện với ai dường nhu tôi đều biết hết. Rất may những cú hoài nghi của tôi là sai, chồng tôi chỉ ra ngoài đi gặp đối tác chứ không có cô nhân tình nào cả. Mãi đến khi xe có vấn đề mang đi sửa chồng mới tá hoả khi biết tôi đang âm thầm theo dõi anh”.
 
Có tật thích “tòm tem” gái, anh Nguyễn Thanh Hưng (Q.Đống Đa, Hà Nội) đã nhiều lần bị chị vợ bắt quả tang, chỉ rõ địa chỉ nhà nghỉ, địa điểm mà ông chồng hư này đem bồ nhí đến “tâm sự”.
 
“Vợ tôi gọi điện hỏi tôi đang ở đâu? làm gì ? Khi tôi trả lời đang làm việc thì cô ấy không tin. 15 phút sau tôi thấy cô ấy gõ của khi tôi đang ở với nhân tình. Tôi không hiểu vợ tôi điều tra tôi như thế nào”, Anh Hưng kể.
 
Anh Hưng cho biết: “Sau cú đánh ghen đó tôi bán tín, bán nghi mình có “nội gián” hoặc chắc chắn thám tử theo dõi nên chuyện mình “tòm tem” mới bị vợ bóc mẽ như thế. Cho đến khi chiếc xe Vespa của tôi có vấn đề, tôi đi bảo dưỡng định kỳ mới ngớ người không ngờ vợ tôi lại quá cao tay khi cho cài đặt thiết bị theo dõi, định vị vào xe máy tôi”.
 
Tại cửa hàng bảo dưỡng, thợ sửa xe lôi từ cốp xe ra một hộp màu đen chỉ to hơn bao diêm chút đỉnh, vỏ ngoài bọc bằng nhựa cứng. Ở phần trên và hai bên cạnh của chiếc hộp này có đầu thu phát tín hiệu và được họ chia sẻ là loại thiết bị nghe trộm, theo dõi từ xa có chức năng định vị GPS. Tên của thiết bị này là GPS... có khả năng thu toàn bộ cuộc trò chuyện “bí mật” của ang với cô bồ được phát lại không thiếu một lời. Không những thế, những dòng tin nhắn của anh tới máy bồ cũng được lưu trong máy của vợ nếu đứng gần xe khoảng 3 - 5 mét.
 
Bán tràn lan trên thị trường
 
Hiện trên mạng có hàng loạt các trang web quảng cáo về các thiết bị định vị quản lý xe, định vị theo dõi cá nhân... mà chỉ cần gõ cụm từ thiết bị định vị, Google cho ra hàng triệu kết quả.
 
Được quảng cáo: “Bạn cần biết “nhất cử nhất động” của đối phương - người mà bạn quan tâm? Thiết bị nhỏ bằng bao diêm, có thể đặt ở mọi nơi từ phòng làm việc, ô tô, cốp xe máy không ai có thể phát hiện được”...
 
Bên cạnh đó, thiết bị ứng dụng công nghệ GSM (sóng điện thoại di động) nên có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại. Chỉ cần đặt thiết bị ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh rồi truyền đến điện thoại người muốn nghe trộm. Dung lượng ghi âm cuộc gọi có thể lên tới hàng chục giờ đồng hồ liên tục. 
 
Có một điều đáng nói là : hầu hết những thiết bị này không sản xuất tại Việt Nam mà đều phải đặt hàng từ trung quốc về việt nam lắp ghép. Kể kả đơn vị có thương hiệu lớn. thiết bị to đôi khi gây tiêu tốn nguồn điện của xe. không bảo hành, không hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và điện thoại để theo dõi định vị phải dùng công nghệ hiện đại như máy iphone nên những máy điện thoại thường không thể thực hiện thao tác được.
 
"theo : vietnamnet.vn"
 
Theo một nhà tâm lý chia sẻ: “Để giám sát theo dõi một người rất cần sự kín đáo, được việc. một phần để gìn giữ hạnh phúc gia đình" Việc nhìn thấy xe cũng như nhìn thấy người cũng giúp họ an ủi phần nào”
 
1 Tư vấn lắp định vị giám sát con cái
 
2 Tư vấn lắp định vị giám sát người già
 
3 Tư vấn lắp định vị giám sát chống
 
4 Tư vấn lắp định vị giám sát vợ
 
5 Tư vấn lắp định vị giám sát khác
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline