Thiết bị định vị ô tô

Giảm giá các thiết bị định vị của việt tech

10/05/2017 09:05:47 | 177 Lượt xem

Giảm giá các thiết bị định vị của viettech. tất cả các mặt hàng về định vị ô tô xe máy, giám hành trình hợp chuẩn, hộp đen ô tô


Giảm giá các thiết bị định vị của việt tech

Công ty TNHH Thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech. Việt Nam kỷ niệm 4 năm thành lập. Để tri ân khách hàng của việt tech đã ủng hộ. Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, Việt tech gửi tới chương trình  Khuyến mãi lớn cho khách mua hàng trong năm 2017 giả tất cả cá sản phẩm thiết bị định vị

Chương trình khuyến mại giảm giá trong năm 2017 tại ViettechGPS ấp dụng Trong toàn quốc lớn nhất trong năm 2015 khi khách hàng mua thiết bị định vị JV200. Cụ thể như sau :

 

Số tt Sản Phẩm Giá cũ Giá Mới
1 Thiết bị định vị cầm tay dùng pin GT03 ̶2̶̶.̶̶3̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶ 2.090.000vnđ
2 Thiết bị định vị xe ô tô, xe máy wetrack 2 ̶1̶̶.̶̶4̶̶9̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶ 1.790.000 vnđ
3 Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ X7 ̶2̶̶.̶̶3̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶ 2.190.000 vnđ
4 Thiết Bị Định Vị Xe Tải ̶3̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶ 2.500.000 vnđ
 

Cách Mua hàng trên Việt Tech GPS

 
Việt Tech GPS là cửa hàng trực tuyến đi đầu trong lĩnh vực bán Thiết bị định vị trên Internet sớm vì vậy nó hoàn toàn tin cậy và an toàn cho khách hàng. Có 2 hình thức mua hàng tại Việt Tech GPS:
 
1) Mua hàng trực tiếp
 
Bạn đến trực tiếp cửa hàng (địa chỉ: Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội  Xem bản đồ chỉ đường) để được tư vấn, đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp.
 
2) Mua hàng qua điện thoại
 
Bạn chọn một sản phẩm ưng ý trên Việt Tech GPS hoặc bất kỳ website nào có bán sản phẩm của Việt Tech GPS. Sau đó gọi điện đến số 19006404(nhánh 1) để được tư vấn thêm về sản phẩm. Nếu ưng ý, bạn tiến hành thanh toán cho chúng tôi (bao gồm cả phí vận chuyển ở khu vực xa) theo thông tin tại đây. Chúng tôi xác nhận thanh toán thành công sẽ chuyển hàng cho bạn trong thời gian quy định.
 
Lưu ý: Sau khi nhận được sản phẩm, bạn cần kiểm tra ngay và thông báo lại cho chúng tôi trong trường hợp bị nhầm lẫn, thiếu sót hoặc có hiện tượng bất thường.
 

Lắp đặt và giao hàng 

Chúng tôi có kỹ thuật đi lắp đặt giao hàng tận nơi ở tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước vào tất cả các ngày trong tuần (Cả Chủ Nhật và ngày Lễ ).

Chỉ cần gọi trước cho chúng tôi trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ có mặt tại nơi hẹn đúng giờ.

Khách hàng ở các tỉnh xa có thể mua và tự lắp đặt thiết bị định vị gps theo hướng dẫn của chúng tôi. Quý vị cần chuyển khoản trước, ngay khi nhận được thông tin thanh toán chúng tôi sẽ gửi Thiết bị định vị GPS theo ô tô khách hoặc theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, quý khách có thể nhận được thiết bị định vị gps trong thời gian 1 đến 2 ngày tùy khoảng cách địa lý.

Quý khách gọi chúng tôi theo thông tin địa chỉ sau 

 

Số 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà NộiSố 9 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn Q.Cầu Giấy Hà Nội


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô