Thiết bị định vị ô tô

Lắp định vị xe máy có ảnh hưởng gì không ?

22/09/2015 02:09:29 | 1686 Lượt xem

Lắp định vị xe máy có anh hưởng gì không, định vị xe máy có hao điện xe không, có tốt không .... thiết bị định vị siêu nhỏ lắp đặt dấu kín

1.500.000 vnđ


Lắp định vị xe máy có ảnh hưởng gì không ? 

Câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn lắp đặt Smart Motor Viettel là khi lắp thiết bị có ảnh hưởng tới Ăc-quy của xe hay không?
 
Ăc-quy xe máy chủ yếu sử dụng loại 5,5 Ah. Thiết bị chống trộm xe máy Việt Tech có dòng tiêu thụ trung bình vào khoảng 10 – 20 mA. Với dòng điện như trên thì nếu xe hoạt động hàng ngày sẽ không ảnh hưởng gì đến Ăc-quy của xe, vì trong quá trình xe chạy, Ăc-quy sẽ được sạc lại phần năng lượng đã tiêu hao. Trong trường hợp xe lâu ngày không hoạt động, thiết bị có thể duy trì hoạt động được tối thiểu là 2 tuần hoặc có thể lâu hơn, tùy vào trạng thái ăc-quy của khách hàng đang tốt hay đã yếu.
 
 
So sánh với một số thiết bị có nhiều tính năng như tắt máy xe từ xa, báo cáo cảnh báo hú còi ... sẽ tốn thêm nguồn điện tiêu thụ của xe. cứ xe di chuyển là thiết bị sẽ gửi tin nhắn kinh độ, vĩ độ về máy chủ người dùng.. sẽ gây tiêu tốn nguồn điện hơn ..
 
Với thiết bị của chúng tôi là thiết bị nhỏ nhất thị trường hiện nay, lắp đặt dấu kín bí mật trong xe do đó chúng tôi cam kết không hề tiêu tốn nguồn điện ắc quy hơn. định vị chính xác, án toàn, bí mật
 
 
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô