Thiết bị định vị ô tô

Mua định vị toàn cầu

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Việt Tech GPS, vui lòng thực hiện các bước sau:

 
1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến 0962 050 512 - 0975 883 811 để tư vấn, xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại máy (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).
 
2/ Thỏa thuận và chuyển tiền, hoặc trả tiền cho bưu điện khi nhận được hàng : Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:
 
 
3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 2 đến 48 giờ.
 
Công ty Việt Tech đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.
 
Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Công ty Mai Nguyên đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.
 
Đối với những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là những sản phẩm siêu cao cấp và giá trị cao, nhân viên hoặc quản lý công ty đích thân giao tận nơi nhanh chóng cho Quý khách bằng máy bay hoặc xe hơi riêng, chi phí thỏa thuận!
 
 
Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:
 
1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Cty mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?
 
Trả lời: Công ty Việt Tech đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Mai Nguyên, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng ).
 
Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Cty Việt Tech có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.
 
2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ởViệt Tech thì bảo hành như thế nào?
 
Trả lời: Công ty Việt Tech chỉ bán hàng chính hãng, hoạt động ổn định. không bán hàng "kém chất lượng" và chuyên bán cho những hãng danh tiếng trên thế giới . Hầu hết chúng tôi đều có hệ thống đại lý bảo hành rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp bất cứ sự cố gì cần bảo hành, Quý khách chỉ việc alo đến trung tâm tổng đài gần nhà Quý khách nhất mà không cần phải đem đến Cty chúng tôi
 
Trong trường hợp ở địa phương Quý khách không có hệ tống đại lý, Quý khách có thể gởi vào cho Cty chúng tôi để Cty chuyển bảo hành giúp Quý khách. Sau khi bảo hành xong, Cty sẽ gởi chuyển hàng trở lại cho Quý khách.
 
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline