Thiết bị định vị ô tô

Mua thiết bị định vị xe máy chính hãng ở đâu

15/05/2018 10:05:37 | 177 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn có nhiều công ty bán thiết bị định vị đến vậy thì mình biết mua định vị xe máy ở đâu để không phải mất tiền oan. Để giải đáp cho câu hỏi này, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây.


Mua định vị xe máy ở đâu? Làm sao để có thể mua được thiết bị định vị xe máy chính hãng? Thiết bị định vị có chống trộm được không? Có những tính năng gì?.... Đây đều là những câu hỏi mà nhiều khách hàng đang rất băn khoăn. Trước tiên để trả lời cho câu hỏi đầu, dưới đây Việt Tech sẽ giải đáp chi tiết nhất.

mua định vị xe máy ở đâu

Thiết bị định vị xe máy có thể giám sát nhân viên

1. Thiết bị định vị xe máy là gì? Có tính năng gì?

Để giải đáp cho câu hỏi mua định vị xe máy ở đâu thì đầu tiên quý khách hàng nên hiểu được định nghĩa cũng như tính năng của thiết bị này.

Thiết bị định vị xe máy hay định vị xe máy là loại thiết bị khá nhỏ gọn được gắn vào máy và sử dụng tính năng định vị GPS để biết được vị trí xe, lộ trình xe di chuyển, đang dừng hay đang đỗ, và dừng đỗ tại vị trí nào, thông báo nhằm chống trộm cắp tài sản, tìm lại xe đã mất 1 cách hiệu quả nhất…. Mua định vị xe máy cho xế yêu của mình sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng nếu như muốn quản lý hành trình xe và bảo vệ an toàn.

Những tính năng mà dòng sản phẩm này đem lại có nhiều điều đặc biệt nhưng sẽ không “thần thánh” như các công ty quảng cáo. Chính vì vậy, để biết được đâu là thiết bị định vị xe máy tốt nhất thì bạn nên hiểu đúng về các tính năng của chúng như:

Truyền tải các thông tin chi tiết về xe như vận tốc, hành trình, điểm dừng đỗ cũng như thời gian dừng đỗ bao lâu… 1 cách nhanh chóng. Bạn có thể quản lý, kiểm soát hành trình xe chỉ bằng chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Lưu lại lịch sử xe đã đi trong vòng 60 – 90 ngày liên tiếp.

Chống trộm hiệu quả với cảm biến rung đập, kết hợp nút bấm ngoài khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra, cho phép cài đặt 3 số điện thoại khi có trường hợp khẩn cần đến….

Và còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác nữa. Ngoài ra, còn có nhiều sản phẩm đang bán khá chạy hiện nay như VT01, V8… tùy vào nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn phù hợp.

mua định vị xe máy ở đâu

Thiết bị định vị có thể xem lại hành trình của xe

2. Lưu ý khi không biết mua định vị xe máy ở đâu

Việt Tech là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành muốn nên chúng tôi muốn đưa ra 1 số lưu ý sau để quý khách hàng biết khi mua định vị xe máy.

- Thiết bị phải có đầy đủ giấy tờ 2 bên

- Kiểm tra hộp, nhãn mác đầy đủ của đơn vị cung cấp, nếu như quý khách thấy không có nhãn mác hoặc bảo hành thì không nên mua

- Thiết bị đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như tính năng hoạt động

- Đầy đủ các tính năng của thiết bị như chúng tôi đã nói ở trên, đồng thời phải hoạt động ổn định

- Thiết bị không làm hao bình ắc quy của xe. Vì vậy, thiết bị định vị xe máy dựa trên việc dùng điện, do đó bạn cần lưu ý vấn đề này.

- Phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ cao, ổn định

- Sản phẩm nhỏ gọn, có khả năng chống nước.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn biết xem nên mua định vị xe máy ở đâu. Để hiểu hơn quý khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi. 

mua định vị xe máy ở đâu


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline