Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị cá nhân

11/04/2016 01:04:56 | 2521 Lượt xem

Thiết bị định vị cá nhân - Quản lý cá nhân hoặc nội bộ công ty


Thiết bị định vị cá nhân - Quản lý cá nhân hoặc nội bộ công ty

- Thiết bị định vị cho xe máy chính xác là thiết bị định vị có khả năng định vị, theo dõi xe với toạ độ trong vòng bán kính 10m đổ lại. Từ đó, người dùng có thể theo dõi cũng như phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tốt nhất.
 
- Vì đây là sản phẩm thiết bị định vị xe máy nên chúng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:
 
+ Theo dõi học sinh, con em chuyện đi học, đi chơi
+ Theo dõi nhân viên giao hàng
+ Theo dõi xe cho mượn với các dịch vụ cho thuê xe
+ Thậm chí có thể theo dõi bí mật chồng/vợ ngoại tình
+ Theo dõi xe khi bị trộm cắp
 
Tất cả đều mang lại cho người dùng những chức năng, công dụng vô cùng hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, lại không thấm nước phù hợp với mọi điều kiện thời tiết của nước mình thì đây chính là sản phẩm người tiêu dùng nên sắm ngay cho xe.
 
- Tiện ích lớn trong một thiết bị nhỏ
- Một thiết bị thu tín hiệu GPS tiêu chuẩn không những chỉ cho bạn địa điểm của bạn trên bản đồ ở bất kỳ vị trí nào, mà còn vạch ra lộ trình của bạn trên bản đồ khi bạn di chuyển.
 
- Song song với thông tin quan trọng này, thiết bị định vị gps có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích: như bạn đã đi được bao xa, được bao lâu, bạn đang đi với tốc độ bao nhiêu, tốc độ trung bình của bạn…
 
Với các tính năng hữu ích, GPS đã được các nước trên thế giới ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông, quản lý phương tiện, giám sát hành trình xe và chống trộm. Còn ở Việt Nam, việc ứng dụng vào công tác quản lý xe đang ngày một phổ biến và tăng cao.
 
- Chỉ một thiết bị những có rất nhiều lợi ích như thế, định vị chính xác như thế thì bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa về nạn trộm cắp hay có thể theo dõi bí mật hiệu quả hơn. Cửa hàng chúng tôi với tiêu chí muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm khóa chống trộm xe máy và thiết bị định vị tốt nhất, có khả năng chống trộm cướp, theo dõi định vị chính xác nhất sẽ không làm bạn thất vọng!
 
- Với chi phí khoảng hơn 2 triệu đồng, bạn đã có thể trang bị cho mình một thiết bị định vị GPS, thiết bị hỗ trợ đắc lực, giúp bảo vệ xe trước nạn trộm cắp, quản lý và giám sát hành trình xe, người thân……
------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy liên hệ với chúng tôi đặt hàng ngay hôm nay
Công ty định vị Việt Tech
Địa chỉ: số 9 ngõ 92 nguyễn khánh toàn - cầu giấy - Hà Nội
☎ Chỉ cần comment và để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ ! Hotline: 0962 050 512 để được tư vấn hỗ trợ
Email: kdviettechvn@gmail.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô