Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị GPS và những điều tuyệt vời

21/04/2018 01:04:35 | 182 Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu về thiết bị định vị GPS và muốn có ai đó tư vấn giúp mình. Hãy yên tâm vì có Việt Tech, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn đều được chúng tôi tư vấn 1 cách chi tiết nhất.


Thiết bị định vị ô tô, xe máy ra đời dựa trên ứng dụng thiết bị định vị GPS nhằm giải quyết rất tốt nhu cầu về việc giám sát, theo dõi. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều khách hàng không biết được những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Để hiểu hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn.

thiết bị định vị gps

Thiết bị định vị GPS có thể quản lý từ xa bằng điện thoại

Trước tệ nạn trộm cắp như hiện nay, để có thể bảo vệ xe được an toàn hơn thì trên thị trường này có rất nhiều loại thiết bị có khả năng hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng các thiết bị chống trộm an toàn. Đây được xem là sản phẩm có các chức năng tốt nhất như:

1. Thiết bị định vị GPS giúp bảo vệ xe của bạn an toàn nhất

Công nghệ định vị GPS là 1 giải pháp khá mới mẻ nhưng lại có hiệu quả rất lớn ở Việt Nam trong việc quản lý và bảo vệ tài sản cá nhân của bạn và doanh nghiệp. Giải pháp GPS này nhằm cung cấp thiết bị và dịch vụ giúp định vị cho các phương tiện giao thông như thiết bị định vị oto, định vị xe máy hay định vị cá nhân và các tài sản khác.

Những cá nhân có tài sản lớn như xe ô tô, xe máy cần quản lý hoặc những doanh nghiệp cần giám sát hàng hóa có giá trị như tiền, vàng… luôn là tâm điểm chú ý của những tên trộm. Chỉ cần 1 phút sơ xuất thôi thì chiếc xe hay hàng hóa của bạn cũng bay mất lúc nào không hay. Chính vì vậy mà thiết bị định vị GPS sẽ là bạn đồng hành cùng bạn.

thiết bị định vị gps

Định vị GPS giúp chống trộm xe hiệu quả

2. Giúp nắm bắt được chính xác thông tin xe nhờ thiết bị định vị GPS

Đối với những doanh nghiệp cho thuê xe cá nhân, việc nắm bắt chính xác về tài xế lái xe nhất là đối với những công ty cho thuê xe cá nhân, nhân viên giao hàng….là rất cần thiết. Điều này thể hiện bằng việc, bạn có thể giám sát xe, đoạn đường đã di chuyển của xe, thời gian dừng/ đỗ, địa điểm dừng đỗ tại đâu và dừng trong vòng bao nhiêu phút. Hoặc thậm chí còn có thể biết được nhân viên có đi đúng địa điểm mình yêu cầu hay không. Như vậy sẽ đảm bảo hơn chất lượng công việc cho cả doanh nghiệp và nhân viên hơn.

3. Thiết bị định vị giúp lưu lại toàn bộ lộ trình xe

Nếu bạn là người quản lý, chắc chắn việc lưu lại lộ trình xe giúp ích cho bạn để có thể biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.

thiết bị định vị gps

Thiết bị định vị GPS giúp xem lại hành trình xe 1 cách chi tiết nhất

4. Dẫn đường chính xác, tiện lợi chỉ có định vị GPS mới làm được

Bằng việc sử dụng sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh, thiết bị định vị xe máy cho phép bạn tìm kiếm mọi địa điểm trên bản đồ 1 cách chính xác nhất.

Khi đã xác định được hành trình đi, bạn có thể cài đặt trên hệ thống định vị để được chỉ dẫn chính xác nhất. Trong lúc lái xe, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chỉ dẫn bằng giọng nói để tập trung lái xe tốt, không cần nhìn liên tục vào màn hình quá nhiều.

Trên đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà thiết bị định vị GPS mang lại, để sở hữu được dòng sản phẩm này, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

thiết bị định vị gps


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline