Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô VT202 - Định vị xe máy

28/09/2017 10:09:52 | 66 Lượt xem

VT202 là thiết bị định vị chuyên nghiệp phù hợp cho việc giám sát hành trình, quản lý xe máy, xe ô tô, xe tải... Với ưu điểm khả năng định vị chính xác cao, hoạt động ổn định, độ bền cao, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, VT202 là thiết bị định vị ô tô chuyên dụng, là lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng yên tâm về chiếc xe của mình


Vt202 là thiết bị định vị chuyên nghiệp phù hợp cho việc giám sát hành trình, quản lý xe máy, xe ô tô, xe tải... Với ưu điểm khả năng định vị chính xác cao, hoạt động ổn định, độ bền cao, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, VT202 là thiết bị định vị ô tô chuyên dụng, là lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng yên tâm về chiếc xe của mình.

1. Tính năng của thiết bị định vị ô tô VT202

- Giám sát hành trình liên tục, bằng phần mềm trên điện thoại di động: thiết bị định vị ô tô VT202 có khả năng giám sát hành trình liên tục, phần mềm của thiết bị được cài đặt trong điện thoại cá nhân, khi cần kiểm tra vị trí xe chỉ cần rút điện thoại ra kết nối 3G là có thể giám sát được quá trình xe chạy của mình theo thời gian thực.

- Xem lại hành trình xe chạy: khi ta không có thời gian để kiểm tra vị trí liên tục các bạn hãy yên tâm vì ở phần mềm VT202 có chức năng cho phép người dùng xem lại lộ trình xe. Từ vị trí xe hiện tại và việc xem ngược lại quá khứ xem xe đã đi đâu, dừng đỗ nơi nào đi được bao nhiêu km, vẽ lại lộ trình chi tiết của xe, thời gian lưu trữ của xe lên tới 90 ngày.

thiết bị định vị xe máy vt202

Những tính năng của thiết bị định vị ô tô VT202 đem lại

- Ngắt nguồn từ xa bằng điện thoại di động: thiết bị có thể tích hợp thêm 1 role là nhiệm vụ ngắt nguồn từ xa, thông qua tin nhắn SMS, vì vậy dù bạn ở đâu trên đất nước việc ngắt nguồn từ xa với thiết bị định vị ô tô VT202 hoàn toàn dễ dàng.

- Các chế độ cảnh báo, cảnh báo an toàn: không chỉ thiết bị định vị ô tô VT202 mà thiết bị định vị xe máy VT202 cũng có chế độ cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo rung động chống trộm, cảnh báo ngắt nguồn ngoài của thiết bị

- Hàng rào địa lý: với VT202 người dùng hoàn toàn có thể thiết lập vùng được hoạt động của phương tiện, vượt qua khu vực này thiết bị sẽ báo lại điện thoại cho bạn.

2. Một số câu hỏi về thiết bị định vị ô tô VT202

- Giá thành của thiết bị định vị ô tô VT202 là bao nhiêu.

Giá thành trọn bộ của thiết bị định vị ô tô VT202 là 1.490.000 VNĐ nhưng Việt Tech trợ giá 200.000 VNĐ nên chỉ còn 1.290.000 VNĐ bao gồm:

+ Thiết bị định vị VT202 phần cứng

+ Phần mềm 1 năm

+ Sim data 3G 1 năm

- Cách sử dụng phần mềm định vị ô tô xe máy bằng điện thoại

Khách hàng khi mua thiết bị sẽ được nhân viên kỹ thuật tạo tài khoản, password sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn 1 cách chi tiết

- Vị trí lắp đặt của thiết bị định vị xe máy Vt202 ở đâu hợp lý

thiết bị định vị xe máy vt202

Vị trí lắp thiết bị định vị ô tô VT202 có thể lắp bất kỳ chỗ nào

4. Liên hệ mua hàng trực tiếp tại Việt Tech

Để có được 1 thiết bị ưng ý dĩ nhiên việc tự tìm hiểu là không đủ vì bản thân mình không chuyên về lĩnh vực này, bạn có thể nhấc máy lên tốn không quá nhiều kinh phí nhưng bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm thật ưng ý và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra khi mua sản phẩm định vị ô tô VT202 sẽ được hưởng ưu đãi bảo hành 2.5 năm, đây là khuyến mại lớn tại Việt Tech.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được góp ý nhé.

thiết bị định vị xe máy vt202

Tham khảo thêm:

>> Thiết bị định vị ô tô giá rẻ - Việt Tech

>> Tìm mua thiết bị định vị theo dõi ô tô


SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô