Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh giám sát hiệu quả

08/10/2018 08:10:12 | 17 Lượt xem

Định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh được biết đến là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người dùng. Nó giúp cho chủ xe có thể bảo vệ xe cũng như lái xe được an toàn hơn nhờ những tính năng nổi bật dưới đây.


Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh hay bất kể tỉnh thành nào trên toàn quốc đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Bởi những tính năng mà thiết bị định vị này mang lại giúp cho người dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Và hiệu quả đến đâu thì quý vị hãy tham khảo tại bài viết dưới đây.

định vị ô tô xe máy tại bắc ninh

Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh

1. Tính năng và lợi ích đến từ thiết bị định vị ô tô xe máy

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô xe máy luôn có những tính năng chính chung đó là định vị và quản lý người sử dụng xe 1 cách hiệu quả nhất. Khi quý vị gắn định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh thì thiết bị này sẽ cho phép người dùng có thể định vị chính xác vị trí của xe. Biết được xe đang ở đâu, đi đến đâu, dừng đỗ ở vị trí nào…. Với những tính năng đặc biệt như vậy thì thiết bị có thể ứng dụng rất hữu ích cho nhiều trường hợp.

- Bố mẹ muốn biết con mình đi học hay dùng xe máy để đi chơi. Thiết bị sẽ có thể lưu lại hành trình ít nhất từ 60 – 90 ngày gần nhất để bố mẹ có thể xem lại lịch sử đi của con.

- Công ty quản lý nhân viên sử dụng xe máy có đúng với mục đích chung của công việc hay không. Nhất là nhân viên giao hàng có đi đúng lộ trình đã giao không? Ngoài ra, định vị ô tô hoàn toàn có thể ứng dụng để quản lý vợ chồng trong nhiều tính huống khác nhau trong đời sống vợ chồng.

- Thiết bị định vị cũng có thể hỗ trợ tìm kiếm xe trong trường hợp bị mất cắp. Khi xe không may bị đánh cắp thì ngay lập tức quý khách có thể truy cập vào tài khoản của mình để xem xe đang ở đâu, có mang đi xa không. Sau đó, chỉ cần dùng 1 tin nhắn SMS quý khách có thể ngắt nguồn xe để ngăn chặn hành động mang xe đi xa hơn.

thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị và những ưu đãi đặc biệt

2. Mua thiết bị định vị tại Việt Tech

Việt Tech cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh chất lượng và đảm bảo uy tín nhất. Thiết bị đảm bảo không hao bình, chỉ ảnh hưởng đến bình khi quý khách không sử dụng xe thường xuyên. Giá định vị của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất với trọn bộ thiết bị từ 1.290.000 – 2.990.000 VNĐ. Giá này đã bao gồm 12 tháng sử dụng phí phần mềm và phí sim 3G.

Bảo hành khi mua sản phẩm thiết bị định vị GPS từ 12 – 36 tháng tùy sản phẩm. Thời gian bảo hành càng lâu thì sẽ đem đến cho người dùng quyền lợi và sự yên tâm càng cao. Trong thời gian bảo hành ấy nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất đều được đổi mới hoàn toàn.

Ngoài lắp định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh, Việt Tech còn lắp định vị ô tô xe máy tại An Giang, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu… và tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến thiết bị định vị quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

thiết bị định vị xe máy

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn/lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-may-tai-bac-ninh-sieu-nho-dvid541


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline