Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị xe máy có giá như thế nào

10/11/2017 04:11:01 | 332 Lượt xem

giá của thiết bị định vị là như thế nào. Chắc hẳn ai cũng muốn tìm hiểu về những thông tin này đúng không ạ? hãy cùng tìm hiều về giá của một số loại thiết bị định vị tại Việt Tech nhé


Bạn đã bao giờ tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy chưa? Nếu có thì điều gì khiến bạn bận tâm nhất, nhưng theo chúng tôi thì điều khiến họ bận tâm nhất chính là của thiết bị định vị xe máy. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy có giá như thế nào?

1. Thiết bị định vị xe máy có giá như thế nào

Nếu bạn hỏi bất kì ai đã từng sử dụng thiết bị định vị xe máy câu hỏi lắp thiết bị định vị xe máy có đắt không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Vì chúng ta có đủ tiền mua một chiếc xe máy ít nhất cũng phải 20 triệu đồng và có thể hơn lên đến cả trăm triệu đồng nếu không bảo vệ đúng cách chẳng may bị trộm lấy mất thì bạn sẽ trắng tay. Nhưng với 1 thiết bị định vị xe máy chỉ dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng bạn có thể lắp vào xe sử dụng trọn đời, mỗi năm bạn chỉ phải đóng thêm từ 500 – 700.000 đồng để duy trì sử dụng thì quả thật là quá rẻ. Tính ra chi phí mỗi năm chưa đầy 1 triệu đồng, mỗi tháng chưa đầy 100.000 đồng. mỗi ngày chỉ khoảng 3.000đồng. Mà giá trị thực nó mang lại thì lớn hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra rất nhiều.

Bạn có thể bảo vệ xe trước những nguy cơ mất trộm đang ngày càng tinh vi của các tên trộm. Bảo vệ hàng chục triệu đồng là chiếc xe đơn giản, dễ dàng và không hề tốn kém. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc mất xe nữa nhé.

Ngoài ra, với thiết bị định vị, bạn có thể theo dõi, giám sát xe, người thân, vợ, chồng, con cái khi đi xa. Trường hợp xảy ra tai nạn, bạn có thể biết và đến hỗ trợ kịp thời.

Bạn có thể nắm bắt mọi thông tin, sự dịch chuyển và những vấn đề xảy ra với xe chỉ qua các thao tác đơn giản mà không mất nhiều thời gian và công sức như sử dụng với các thiết bị khác. Đồng thời với tính năng lưu trữ dữ liệu người tiêu dùng vẫn có thể xem lại dữ liệu khi cần thiết.

Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh, bạn cũng có thể lắp định vị xe máy để quản lí hoặt động kinh doanh hiệu quả hơn.

 

2. Bảng báo giá một số sản phẩm tại Việt Tech

Bạn có thể tham khảo bảng giá của 1 số sản phẩm thiết bị định vị xe máy ở bảng sau:

 Bảng so sánh giá tính năng và giá các thiết bị định vị

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các thiết bị định vị xe máy với mẫu mã và giá cả đa dạng để cho bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nhu cầu lắp đặt, từng loại xe máy và mục đích sử dụng của bạn mà các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên lắp loại thiết bị nào.

Nếu nhìn vào những lợi ích cũng như giá trị sử dụng của thiết bị định vị xe máy thì giá trị của nó là không hề đắt phải không các bạn.  Vì thế bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư một bộ thiết bị định vị xe máy ngay hôm nay để giám sát, theo dõi và bảo vệ xe cho hiệu quả chứ .

3. Liên hệ lắp thiết bị định vị xe máy tại Việt Tech 

Việt Tech là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị ô tô và xe máy giá rẻ, chất lượng với đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt  miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị và phần mềm đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một bộ thiết bị định vị xe máy phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

 

Chát Online

Nhân Phạm


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline