Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ

30/08/2017 04:08:16 | 273 Lượt xem

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ Wetreck 2 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong xe, nhiều tính năng hấp dẫn, bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi, phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam


Thiết bị định bị xe máy là một thiết bị điện tử nhỏ gọn tích hợp chip GPS được gắn bí mật vào bên trong xe một mà người sử dụng xe không hề hay biết trong mọi tình huống kể cả khi đi rửa xe, bảo trì sữa chữa.

Lắp thiết bị định vị xe máy giá rẻ tại Việt Tech là giải pháp để chống trộm và bảo vệ xe một cách hiệu quả, khi chiếc xe đi đến đâu, vị trí, địa điểm,  thời gian dừng đỗ đều được thể hiện trên chính điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G của quý khách 

Thiết bị Wetrack 2 là loại thiết bị định vị xe máy giá rẻ, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt bí mật và phù hợp với mọi loại xe.

 

Tính năng của thiết bị định vị xe máy giá rẻ Wetrack 2: 

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ Wetrack 2 có kích thước rất nhỏ gọn chiều dài: 78(mm) x chiều rộng 41(mm) x chiều cao 13(mm) nhưng lại có nhiều tính năng hấp dẫn, chỉ cần lắp thiết bị định vị Wetrack 2 vào xe bạn có thể:

1. Biết được vị trí chính xác hiện tại của xe thông qua phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối 3G hoặc wifi.

2. Theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, các điểm dừng đỗ, thời gian dừng đỗ, quản lí thời gian tắt mở máy, quản lý tổng quãng đường của xe đang đi.

3. Lưu lại lộ trình và cho phép xem lại lại hành trình xe đã đi trong ngày, trong tuần, trong tháng bằng phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính chính xác từng giây.

4. Xuất các báo cáochi tiết về  các điểm dừng đỗ, số lần và  thời gian dừng là bao lâu. Báo cáo tổng quảng đường đã đi, số lần tắt mở máy để biết chính xác thời gian làm việc của xe; ... Và nhiều loại báo cáo hữu ích, cần thiết khác.

5. Thiết bị định vị xe máy We track 2 được trang bị pin dự phòng lên tới 260mAh. Đảm bảo cho thiết bị hoạt động bình thường khi bị mất nguồn từ ắc quy. Thời gian chờ có thể từ 8 đến 12 tiếng.

6. Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu: Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”. Khi ở trạng thái “ngủ đông”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

7. Cảnh báo chạy quá tốc độ: Thiết bị định vị Wetrack 2 cho phép bạn cài đặt tốc độ tối đa cho phép. Khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo về điện thoại cho bạn biết.

8. Phát hiện trạng thái tắt / mở máy xe: Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC. Bạn chỉ cần đang nhập hệ thống là dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

9. Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 cho phép kết nối với một rơ le để đóng ngắt xăng (dầu) / điện từ xa để bảo vệ xe an toàn trong các trường hợp bị trộm mất xe

10. Ngoài ra khi bị tháo thiết bị ra khỏi xe, ngay lập tức nó sẽ gửi cảnh báo bằng tin nhắn về điện thoại cho chủ nhân biết.

Khi mua các thiết bị định vị cho xe máy tại Việt Tech, các bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành như sau:

  1. Bảo hành 12 tháng đối với tất cả các thiết bị định vị cho xe máy
  2. Tiến hành 1 đối 1 trong thời gian 1 năm với sự cố hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất và sản phẩm không có dâu hiệu can thiệp của bên thứ 3.
  3. Bảo trì trọn đời đối với tất cả các sản phẩm

Việt Tech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ giao hàng và lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Ming và Thái Bình.

Lắp đặt và giao hàng đối với các khách hàng tỉnh xa, chúng tôi sẽ tính thêm tiền chi phí tầu xe + ăn ở của nhân viên. giá giao động từ 100.000đ – 300.000đ tùy vào khoảng cách.

Hoặc bạn chọn 1 sản phẩm ưng ý và đặt hàng tại công ty Việt tech, chúng tôi gửi hàng cho quý khách qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hàng quý khách thanh toán cho nhân viên bưu điện giúp chúng tôi hoặc chuyển khoản cho chúng tôi, ngay lập tức sau khi nhận được thông báo chuyển tiền thành công chúng tôi sẽ kích hoạt thiết bị rồi gửi cho quý khách theo đường ô tô hoặc bưu điện. Khi đó thiết bị di chuyển tới đâu quý khách hoàn toàn có thể biết đến đó mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Lưu ý: Sau khi nhận được sản phẩm. Bạn cần kiểm tra ngay và thông báo lại cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

 

 

Chát Online

Nhân Phạm


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline