Thiết bị định vị ô tô

Thiết bị Giám sát hành trình cho xe máy

26/09/2017 11:09:06 | 289 Lượt xem

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy. Hay còn gọi là thiết bị định vị xe máy. Gắn lắp vào xe máy để quản lý giám sát hành trình xe. Cho phép hiển thị thông tin xe lên phần mềm được cài đặt và điện thoại máy tính


- Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy. Hay còn gọi là thiết bị định vị xe máy. Gắn lắp vào xe máy để quản lý giám sát hành trình xe. 
- Cho phép hiển thị thông tin xe lên phần mềm được cài đặt và điện thoại máy tính. Được kết hợp từ trước với 01 thiết bị định vị xem máy giám sát hành trình xe chi tiết chuẩn xác 100 %
 

Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy tại sao cần

1. Tại sao bạn lại cần thiết bị định vị giám sát hành trình. Để lắp vào chiếc xe của bạn và gia đình bạn? Đơn giản là mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn khi bạn lắp thiết bị giám sát hành trình định vị cho chiếc xe của mình. 
2. Trước hết bạn có thể hiểu rõ về chiếc xe, sau là bạn có thể quản lý chiếc xe của bạn khi cho người khác mượn. Không còn phải lo sợ xe bị mất cắp hoặc chuyển cho người khác mượn khi chưa được sự đồng ý của bạn. 
3. Không những thế mà thiết bị định vị xe máy còn có tính năng ngắt nguồn xe từ xa qua điện thoại khi phát hiện xe mình mất cắp. Theo dõi xe trực tuyến 24/24 qua bản đồ trên hệ thống, biết được xe đang đi ở vị trí nào, tốc độ chạy bao nhiêu…
4. Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình cho xem máy. Còn có thể xem lại hành trình trong 90 ngày, liệt kê chi tiết hành trình trong ngày, tháng , năm.
 
Thiết bị Giám sát hành trình cho xe máy
 
 
 
Vậy tính năng chi tiết của thiết bị giám sát hành trình như thế nào ?. Ban nên quan tâm và nắm vững tính nang nào để có thể quản lý xe máy nhanh chóng và dễ dàng ?
 

Tính năng thiết bị giám sát hành trình cho xe máy như thế nào

A. Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy có vai trò quan trọng trong việc giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển của xe.
B. Quản lý xe không bị  trộm cắp.
C. Giám sát hành trình của bạn mượn xe, người thân, con cái.
D. Lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe máy có nhiều ứng dụng khác trong quản lý các loại xe như: Xe taxi, uber, Grab, xe tải, xe ô tô con, xe bus, xe khách, với nhiều tính năng :
 
Thiết bị Giám sát hành trình cho xe máy
 
     1. Giám sát lộ trình của phương tiện theo thời gian thực: Đóng vai trò là một thiết bị định vị xe máy tính toán vận tốc, quãng đường, thời gian, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy. Xe máy của bạn đang ở đâu, đi bao xa, dừng đỗ tại đâu, bao lâu, xe chạy với vận tốc như thế nào…
     2.  Lưu lại lộ trình từng xe trên cùng một màn hình: Lưu trữ bộ nhớ trực tuyến nên rất an toàn. Người dùng có thể kiểm soát xe 24/24. Thời gian lưu trữ lớn lên tới 90 ngày, ngày, tháng năm đền có thể xem lại được
     3. Xem lại lộ trình xe theo thời gian, vận tốc và quãng đường tùy chọn. Cho phép người giám sát xem lại hành trình của tất cả xe trong vòng 90 ngày trước đó. Thông tin bao gồm thời gian cập nhật, vận tốc, thời gian dừng/đỗ, tổng số km mà xe đã đi trong khoảng thời gian đã chọn. Để xem lại lộ trình thực hiện cực kỳ đơn giản như sau:
- Chọn chức năng “Xem lại hành trình” trên menu.
- Chọn ngày cần xem lại hành trình.
- Chọn khoảng thời gian trong ngày đó.
- Chọn xe cần xem lại.
- Chọn tốc độ xem lại hành trình (Giá trị càng lớn thì tốc độ xem lại càng nhanh).
- Click chuột vào nút "Xem lại".
 
Thiết bị Giám sát hành trình cho xe máy
 
     4. Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường ( vị trí xe được thể hiện nháy đỏ trên bản đồ), xác định vận tốc, Thời gian và quãng đường xe đang dừng hay chạy.
     5. Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng quản lý
     6. Người quản lý có thể theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm.
     7. Báo cáo mức xăng dầu và tổng số km của từng xe
     8. Chức năng chống trộm tốt.

Lợi ích và ứng dụng thực tế của thiết bị giám sát hành trình cho xem máy

Với thiết bị định vị thông minh nó cho phép bạn kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất:
1. Vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.
2. Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe : nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời gian thực nên việc điều hành xe dễ dàng và hiệu quả.
3. Giảm chi phí đầu tư và thời gian làm việc ngoài giờ: thông qua các thống kê báo cáo về thời gian sử dụng xe, quãng đường đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh số lượng xe và nhân sự một cách hợp lý.
 
Thiết bị Giám sát hành trình cho xe máy
 
4. Thiết bị giám sát hành trình cho xe máy giúp quản lý con cái, trẻ em ... người già đãng trí. Giúp bạn yên tâm khi những người thân luôn có ta ở bên cạnh
5. Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình cho xe máy còn có thể kiểm tra cả đội xe giao hàng, chuyển đồ ăn nhanh, phát qua khuyến mãi số lượng lớn không giới hạn

Liên hệ mua hàng lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe máy

Lắp thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay. Để nhân ưu đãi về giá chế độ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách ĐỔI TRẢ THIẾT BỊ khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, theo hình thức 1 ĐỔI 1 và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên tới 1 năm

 
 
Mạnh trần

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Thắng : 0975 883 811

Miền Nam:

Mr Thắng : 0936 431 218

Liên kết nội bộ xem thêm: Thiết bị định vị ô tô giá rẻ, lắp định vị xe máy giá rẻ. Dịch vụ Lắp Định vị ô tô giá rẻ và lắp Định vị xe máy giá rẻ toàn quốc !

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline