Thiết bị định vị ô tô

Tìm hiểu về: Thiết bị định vị xe máy chính xác 100%

07/11/2017 08:11:37 | 266 Lượt xem

Thiết bị định vị xe máy chính xác nhất, hoạt động ổn định nhất ngay cả khu vực không có sóng hoặc yếu sóng


Bạn đang muốn tìm mua thiết bị định vị xe máy, nhưng vẫn đang băn khoăn không biết mua loại thiết bị định vị nào tốt nhất, hoạt động ổn định nhất,  định vị chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị định vị xe máy VT202 của Việt Tech chúng tôi xem như thế nào nhé.

1.Thiết bị định vị xe máy  định vị chính xác 100%

Là một loại thiết bị định vị xe máy được nhiều chuyên gia đánh giá cao, được các khách hàng truyền tai nhau lắp đặt nhờ khả năng định vị chính xác 100% nhờ sử dụng công nghệ định vị kép LBS/GPS  ngay cả khu vực yếu sóng hoặc không có sóng vệ tinh. 

5 Tính năng chính của thiết bị định vị xe máy giá rẻ VT202

Thiết bị định vị xe máy VT202 giám sát hành trình liên tục, bằng phần mềm  được cài đặt trên điện thoại di động và laptop cá nhân, khi cần kiểm tra vị trí xe chỉ cần rút điện thoại ra kết nối 3G là có thể giám sát được quá trình xe chạy của mình theo thời gian thực.

Khi không có thời gian để kiểm tra vị trí của xe theo ngày thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phần mềm lưu trữ của VT202,  cho phép bạn xem lại lộ trình xe bất cứ lúc nào bạn muốn nếu trong vòng 60 ngày gần nhất.. Từ vị trí xe hiện tại và việc xem ngược lại quá khứ xem xe đã đi đâu, dừng đỗ nơi nào đi được bao nhiêu km, vẽ lại lộ trình chi tiết của xe thật sự là một tính năng tuyệt vời cho những người bận rộn phải không ạ.

Thiết bị định vị VT202 tích hợp pin dự phòng dung lượng cao có thể hoạt động liên tục trung bình từ 2-3 ngày. Ở chế độ chờ có thể lên tới hơn 7 ngày, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định khi bị ngắt nguồn từ xe.

Không chỉ thiết bị định vị ô tô VT202 mà thiết bị định vị xe máy VT202 cũng có chế độ cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, cảnh báo rung động chống trộm, cảnh báo ngắt nguồn ngoài của thiết bị

Ngoài ra, với thiết bị định vị VT202 bạn có thể thiết lập hàng rào địa lí, khi xe vượt qua khu vực này thiết bị sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn.

 

2. Thiết bị định vị xe máy chính xác 100%

Thiết bị định vị xe máy chính xác 100%  VT202 tại Việt Tech hiện nay đang được với giá rẻ nhất thị trường và được hỗ trợ giá cho tất cả khách hàng xuống chỉ còn 1.290.000 đồng.(bao gồm trọn gói sử dụng dịch vụ trong một năm đầu tiên). Từ năm thứ 2 trở đi khách hàng chỉ phải đóng thêm 750.000 đồng tiền phí sim và dịch vụ gia hạn sử dụng phần mềm.

Đối với thiết bị nhỏ nhất chính xác 100% Vt202, sẽ được Việt Tech bảo hành và đổi mới trong 2,5 năm đầu tiên.

Giao hàng và lắp đặt tận nơi không mất phí tại nội thành Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh. Các khu vực khác giao hàng và lắp đặt tận nơi có tính thêm chi phí tàu xe, ăn ở cho nhân viên dao động từ  100 – 300.000 đồng.

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy VT202 tại Việt Tech, bạn sẽ được lắp đặt và hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất của chúng tôi.

3. Liên hệ mua hàng

Việt Tech là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị ô tô và xe máy giá rẻ, chất lượng với hơn 5 năm kinh nghiệm,  đội ngũ nhân chuyên nghiệp tư vấn tận tình, lắp đặt  miễn phí, tận nơi . Các chủ phương tiện và doanh nghiệp đã sử dụng các sản phẩm thiết bị định vị và phần mềm đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay một loại thiết bị định vị phù hợp để bảo vệ chiếc xe yêu quý của mình theo thông tin dưới đây.

 

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech : 

Chát Online

Nhân Phạm


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Link nội bộ: Định vị xe máy | Thiết bị định vị xe máy | Định vị ô tô
Hotline