3 tiêu chí để mua thiết bị định vị xe máy

Bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy, hãy tham khảo 3 tiêu chí chọn mua được một thiết bị định vị xe máy phù hợp sau đây.

1. Mục đích sủa dụng của người tiêu dùng

Ngày nay, thiết bị định vị xe máy được sử dụng rất phổ biến, người có nhu cầu mua và lắp thiết bị định vị xe máy có nhiều mục đích khác nhau. Có người chỉ để giám sát, theo dõi xe thông thường khi cho mượn và chống trộm, có người lắp để theo dõi người thân, con cái, vợ chồng, còn các đơn vị lắp để theo dõi nhân viên giao hàng, nhân viên thị trường, các loại tài sản có giá trị, hay một số cơ quan sẽ lắp để theo dõi các đối tượng tội phạm, theo dõi hoạt động nghiệp vụ bí mật…Vì vậy khi lắp thiết bị định vị xe máy bạn nên căn cứ vào nhu cầu của mình mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Nếu mục đích của bạn là chỉ để theo dõi thông thường thì bạn nên chọn loại có giá thành rẻ hơn một chút, còn để lắp đặt dấu kín thì nên chọn các loại siêu nhỏ, hoạt động ổn định, chính xác để theo dõi được tốt hơn.

2.Chi phí đầu tư cho thiết bị

Khi muốn đầu tư một loại thiết bị định vị vào xe đạp điện, xe máy hay xe ô thì điều mà hầu hết chúng ta quan tâm chính là sản phẩm giá bao nhiêu, có phù hợp kinh tế của gia đình mình không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị của các đơn vị khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, cao cũng có mà thấp cũng có. Tuy nhiên, với nhu cầu quản lí xe, theo dõi và giám sat từ con cái, người thân, vợ chồng hay cả nhân viên giao hàng, các bạn cũng không cần thiết bỏ ra một số tiền qua lớn để đầu tư, chỉ cần bỏ ra số tiền dao động từ 1 triệu 2 đến 2 triệu đồng đã có thể sử dụng được một sản phẩm rất tốt như Wetrack 2, Vt202, GT03A hay X7S…và đảm bảo đầy đủ tính năng rồi

Để mua được một dòng thiết bị định vị với giá cả phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình thì bạn nên đến các cửa hàng thiết bị định vị xe máy, nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm cho bạn để chọn mua một sản phẩm phù hợp với túi tiền.

3. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của nhà phân phối

Khi đã tham khảo kĩ lưỡng giá cả và quyết định chọn mua thiết bị định vị xe máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhưng như vậy cũng chưa đủ, bạn cũng nên tham khảo chính sách ưu đãi và bảo hành thiết bị sau khi mua là như thế nào. Hện thống phần mềm sử dụng như thế nào.Đây là một trong những điều cần thiết giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng tại đơn vị cung cấp.

Trên thị trường có một số đơn vị được khách hàng đánh gia cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ trong đó có công ty TNHH toàn cầu Việt Tech – Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt các loại thiết bị định vị cho xe máy, ô tô…có giá thành hợp lí, chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình. Nếu muốn mua sản phẩm tại Việt tech bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Hoặc Chát Online với nhân viên tư vấn của Việt Tech :

Chát Online

Nhân Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *