Lắp thiết bị định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai giá rẻ

Theo thống kê hiện nay thì tình hình trộm cắp tài sản nhất là xe máy tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp hơn. Vậy làm cách nào để cải thiện được điều này? Hãy sử dụng định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai đó sẽ là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Bởi dòng định vị ô tô xe máy này mang đến vô vàn tiện ích trong đời sống cho người dùng.
định vị ô tô xe máy tại đồng nai
Thiết bị định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai

1. Một số thông tin chung về thiết bị định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai, Việt Tech chính là địa chỉ phần phối và cung cấp độc quyền các thiết bị định vị ô tô xe máy tại đây. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế khá nhỏ gọn, giúp cho việc lắp đặt và giấu kín trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị chỉ giống 1 bao diêm, mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như không hề gây cản trở khi xe di chuyển. Vỏ của thiết bị được làm từ những kim loại cao cấp giúp chống lại sự va đập mạnh từ môi trường mà không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị.

Không chỉ được thiết kế đẹp, tinh tế và hiện đại mà thiết bị định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như:

– Có thể thông báo chi tiết hoạt động của phương tiện như tổng số km xe đã đi được, vận tốc di chuyển, thời gian dừng đỗ….

– Lưu lại hành trình lịch sử xe đã đi trong 1 thời gian dài từ 60 – 90 ngày gần nhất.

– Giúp quản lý bảo vệ con cái và người thân khi ở xa và có thể tới kịp để bảo vệ khi con cái gặp nguy hiểm.

– Kiểm tra được sự chung thủy hay gian dối của vợ chồng trong đời sống hôn nhân

– Quản lý các đối tượng tội phạm hay có vấn đề về trí nhớ….

Hơn nữa, khi sử dụng định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai còn giống như 1 khóa chống trộm, giúp bạn bảo vệ xe 1 cách hiệu quả và có thể tìm lại được xe đã bị mất cắp nhờ tính năng định vị vị trí của xe.

dịch vụ định vị xe máy
Thiết bị định vị giúp giám sát chính xác đến từng số nhà

2. Vấn đề bảo hành thiết bị định vị tại Việt Tech

Sản phẩm thiết bị định vị ô tô xe máy tại Đồng Nai của Việt Tech chúng tôi đều là những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất trên thị trường. Được các chuyên gia kỹ thuật giỏi nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất từ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bên cạnh đó giá định vị ô tô cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, thời gian bảo hành tương đối dài hạn từ 12 – 36 tháng tùy vào từng sản phẩm quý vị lựa chọn. Đặc biệt, trong 12 tháng đầu tiên quý vị hoàn toàn có thể đổi mới nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi cũng bảo trì trọn đời toàn bộ sản phẩm để quý vị yên tâm hơn khi lựa chọn Việt Tech.

Ngoài việc lắp tại Đồng Nai ra, Việt Tech còn lắp đặt tại An Giang, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Điện Biên… và nhiều tỉnh thành khác.

bộ chống trộm xe máy

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn/ga-n-di-nh-vi-xe-ma-y-o-to-ta-i-bien-ho-a-dvid231

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *