Thiết bị định vị ô tô giá rẻ và những tính năng ưu việt

Thiết bị định vị giá rẻ dành cho ô tô, xe máy là dòng sản phẩm đang rất thịnh hành trên thị trường. Nó xuất hiện giúp cho người dùng có thể giám sát được xe mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng bất kể điều gì. Nhưng làm thế nào để biết được tính năng hiện có của nó ra sao thì dưới đây sẽ là câu trả lời.
thiết bị định vị giá rẻ
Lắp thiết bị định vị ô tô xe máy sự lựa chọn sáng suốt

1. Tại sao cần phải lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Nếu bạn đang là 1 tín đồ của công nghệ, bạn yêu quý chiếc xe ô tô của mình và bạn cũng lo lắng trong vấn đề an ninh hiện nay. Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn hiện giờ? Lắp thiết bị định vị ô tô có lẽ sẽ là giải pháp tối ưu nhất bởi:

Thứ nhất, thiết bị định vị này sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe mình đang ở đâu, nằm tại vị trí nào. Nếu di chuyển thì đang di chuyển về chiều hướng nào, vận tốc ra sao. Khi biết được những thông tin này bạn sẽ có thể yên tâm hơn làm việc. Mà kể cả khi bạn cho người khác mượn xe đi chăng nữa thì cũng có thể biết được mọi thứ.

Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có sở hữu chiếc xe của bạn thì thiết bị định vị GPS cũng giúp bảo vệ an toàn. Đơn giản với chiếc ô tô đã lắp thiết bị định vị thì khi bạn tắt máy và bật chế độ an toàn, khi mà tên trộm bật khóa thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe.

Thứ ba, nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch cho thuê xe ô tô hay bất kể ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển thì bạn càng cần phải lắp định vị bởi 1 nhà quản lý thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí. Và thiết bị sẽ làm được điều đó. Hơn nữa, bạn sẽ quản lý được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty.

xem định vị ô tô
Chống trộm xe hiệu quả nhờ thiết bị định vị

2. Lợi ích mà thiết bị định vị ô tô giá rẻ mang lại

– Tắt máy xe từ xa bằng cách nhắn tin vào thiết bị, không giới hạn khoảng cách. Sau khi chủ xe nhắn tin tắt máy thiết bị sẽ chờ khi tốc độ xe dưới 20 km/h mới tắt máy để đảm bảo an toàn giao thông

– Có khả năng nghe âm thanh xung quanh trong xe thông qua điện thoại

– Một số thiết bị còn có nút SOS sử dụng trong trường hợp nguy hiểm

Định vị theo dõi từ xa qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet

– Biết được vị trí, địa chỉ, tốc độ, tắt hay mở máy, thời gian dừng đỗ

– Lưu lại chi tiết hành trình xe trong 60 – 90 ngày gần nhất và bạn có thể xem lại hành trình xe trên bản đồ số mọi lúc mọi nơi

– Khả năng định vị tương đối chính xác < 5m

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ đón người dùng. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong việc quản lý, giám sát hay sở hữu bộ thiết bị định vị giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

cài định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *